http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 1/23/2014 9:39:05 AM

Thư mời đồng hành cùng Zero + Cinema

Hiện nay, khi xã hội đã phát triển, đời sống con người càng nâng cao, thì con người ngày càng có thêm nhiều vấn đề khó khăn nảy sinh trong cuộc sống. Các vấn đề này xoay quanh về giáo dục, giải trí, mối quan hệ trong xã hội…

(V/v: Chiếu phim giáo dục cộng đồng tại TP.Hồ Chí Minh và các Tỉnh )
I. CƠ SỞ HÌNH THÀNH CHƯƠNG TRÌNH:

Hiện nay, khi xã hội đã phát triển, đời sống con người càng nâng cao, thì con người ngày càng có thêm nhiều vấn đề khó khăn nảy sinh trong cuộc sống. Các vấn đề này xoay quanh về giáo dục, giải trí, mối quan hệ trong xã hội… Các vấn đề của mỗi cá nhân đang làm con người trở nên bế tắc trong cuộc sống, mất động lực vươn lên, và ngày càng tách biệt khỏi xã hội.
Ví dụ: người nghèo thì khó khăn về điều kiện sống và phát triển , người bị bệnh hiểm nghèo thì mất động lực sống, trẻ em thì thiếu sự quan tâm thấu hiểu của người lớn, người lớn bị áp lực công việc, áp lực quan hệ gia đình, người trẻ sống hời hợt không ước mơ, người lầm lỡ phạm pháp thì mặc cảm và bị định kiến khi tái hoà nhập cộng đồng… Tất cả những điều trên cho thấy, xã hội thiếu một biện pháp khiến cho con người ta sống cởi mở hơn, quan tâm chia sẻ đến nhau, thấu hiểu bản thân cũng như thấu hiểu người khác, cách ứng xử nhân văn và nghị lực vượt qua khó khăn của cuộc sống. Chính vì thế, mỗi con người dù giàu hay nghèo, trẻ hay già, được tôn vinh hay dưới đáy xã hội, đều không thấy được giá trị của mình của mình trong cuộc sống, hay còn gọi là Zero (Số Không).
Zero + sử dụng biện pháp nhẹ nhàng, thông qua hình thức giải trí, cảm thụ về cảm xúc để tác động đến các chỉ số EQ, SQ, CQ, PC để phát triển con người. Từ đó họ có thể tự giải quyết các vấn đề của bản thân.
EQ: Hay còn gọi trí thông minh cảm xúc, chi số được các nhà khoa học cho rằng còn quan trọng hơn cả chỉ số IQ.Thực tế cho thấy, người thành công không phải là người có chỉ số IQ cao mà là chỉ số EQ cao, vì cảm xúc điều khiển trí thông minh còn hơn logic toán học.EQ thể hiện sự thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác, là khả năng chế ngự cảm xúc để thích ứng với hoàn cảnh.EQ có một công thức đo lường riêng, vì trí thông minh cảm xúc là một phẩm chất phức tạp, biểu hiện qua sự tự ý thức, sự thấu hiểu, tính kiên trì, lạc quan, tính quyết tâm và khả năng hoạt động xã hội.EQ được rèn luyện bằng cách tiếp nhận những cảm xúc mới.
SQ: Hay còn gọi trí thông minh xã hội, được xem như chìa khoá thành công trong cuộc đời. SQ được đánh giá dựa trên khả năng đánh giá đúng người, đúng việc, sự khôn khéo, cách ứng xử hiệu quả một cá nhân trước một hiện tượng, sự kiện, tình huống cụ thể…
CQ: Hay còn cọi Trí thông minh sáng tạo, sự thúc đẩy phát triển của xã hội. Và cách luyện tập để có được sự sáng tạo, đó là tập suy nghĩ, cảm thụ và “loé ra” những suy nghĩ bất thường.
PC: Hay còn gọi Chỉ số say mê, đặctrưng cho sự toàn tâm toàn ý làm việc. PC thể hiện qua những phẩm chất: yêu thích công việc mình làm, luôn tận tuỵ, thất bại chỉ kích thích họ suy nghĩ thêm thấu đáo, ít khi nản chí, làm việc bất kể giờ giấc… Đây chính là tài sản của công ty…
ZERO + muốn hướng đến một sự đồng cảm, chia sẻ, lắng nghe, và đánh thức giá trị thật sự trong mỗi con người.Và từ đó, mỗi người tự nhận ra giá trị của mình trong cộng đồng, khi con người đứng riêng lẻ, mỗi cá nhân là số không, nhưng khi được chia sẻ, kết nối trong cộng đồng thì tạo nên những giá trị to lớn.
Chính vì thế chúng tôi gọi ZERO + là dự án đi đến trái tim con người vì chúng tôi tin, khi con người sống nhân bản hơn thì xã hội tốt đẹp hơn, con người thành công hơn và cuộc sống có giá trị hơn.
ZERO + đi đúng theo qui luật của sự vận động phát triển xã hội, đó là các qui luật duy vật biện chứng của Chủ nghĩa Mác. Qui luật Phủ định của phủ định (hay l à quy đào thải) và qui luật Lượng đổi – chất đổi, (ZEZO+ phát triển theo cấp số nhân sẽ hình thành một số lượng lớn những người có nhân văn, có kiến thức sẽ là nguồn lực tạo ra sự phát triển theo chiều hướng tốt cho xã hội.)

II. Ý NGHĨA
Hướng đến phát triển toàn diện các chỉ số của con người, tạo nên sự phát triển của xã hội.
Hướng đến tính thiện, tính nhân văn và giáo dục
Hướng đến sự chia sẻ, đồng cảm, và sự kết nối những cá nhân với nhau trong cộng đồng, tạo nên những giá trị to lớn gấp bội lần.
Hướng đến sự chung tay giải quyết các vấn đề của xã hội.
Hướng đến việc đem điện ảnh đến gần công chúng hơn.

III. ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ:
Tất cả các đối tượng trong xã hội:
- Trẻ em:
- Các bậc phụ huynh, các nhà giáo dục
- Các trường THCS, trường Quốc tế.
- Khu công nghiệp, khu chế xuất.
- Các khán giả thuần tuý, các khán giả yêu thích điện ảnh
- Lượng khán giả hiện tại trên 20.000 khán giả.

VI. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
- Năm 2012 tập trung chiếu tại TP. Hồ Chí Minh & các Tỉnh Miền Đông & Miền Tây Nam Bộ
- Tập trung vào các trường trung học cơ sở, trường quốc tế, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp Bình Dương, khu công nghiệp Đồng Nai, . . .
- Một tuần 02 buổi vào Thứ 7 & Chủ Nhật ( tháng 8 buổi )
( Kế hoạch chiếu sẽ gửi cụ thể từng tháng cho các nhà đồng hành )
Đối với bất cứ một hoạt động nghệ thuật nào, sự đồng hành của các đơn vị, các doanh nghiệp đều có ý nghĩa hết sức to lớn. Nhân dịp này, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành của Ban tổ chức, HÃNG PHIM SƠN AN & TRUNG TÂM UNESCO KHOA HỌC NHÂN VĂN & CỘNG ĐỒNG, đến tất cả quý vị về sự góp sức quý báu cho chương trình này và hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của quý vị cho chương trình ngày càng lớn mạnh.
Xin mời quý vị tham khảo Hồ sơ mời đồng hành để nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

- HÃNG PHIM SƠN AN, A. NGUYỄN VIỆT HƯNG - ĐT: 0938 99 44 65
- ĐẠI DIỆN TRUNG TÂM UNESCO KHOA HỌC NHÂN VĂN & CỘNG ĐỒNG, A. ĐẶNG QUỐC VIỆT - ĐT: 0916 08 08 42
Rất mong nhận được phản hồi kịp thời và sự hỗ trợ quý báu của quý Công ty. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý Công ty luôn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.
Trân trọng!

TM. ZERO CINEMA
ĐẶNG QUỐC VIỆT

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐỒNG HÀNH
A. CÁC HÌNH THỨC VÀ MỨC ĐỒNG HÀNH
- 01 NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH, MỨC ĐỒNG HÀNH : 6.000.000 VND/BUỔI CHIẾU
- Nhà Đồng Hành Chính đồng hành liên tục 20 buổi chiếu, mức đồng hành là: 4.000.000 VNĐ/ Buổi chiếu
- Nhà Đồng Hành Chính đồng hành liên tục 10 buổi chiếu, mức đồng hành là: 5.000.000 VNĐ/ Buổi chiếu
- 05 NHÀ CÙNG ĐỒNG HÀNH, MỨC ĐỒNG HÀNH: 3.000.000 VND/BUỔI CHIẾU
- Nhà Cùng Đồng Hành đồng hành liên tục 20 buổi chiếu, mức đồng hành là: 1.500.000 VNĐ/ Buổi chiếu
- Nhà Cùng Đồng Hành đồng hành liên tục 10 buổi chiếu, mức đồng hành là: 2.000.000 VNĐ/ Buổi chiếu
B. QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐỒNG HÀNH
I. NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH
Quyền lợi
In lôgô, thương hiệu dưới dòng chữ NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH lên các phương tiện quảng cáo chương trình là:
+ Bandroll: 02 chiếc kích thước (1m x 5m) tại điểm chiếu.
+ Steende: 8 chiếc kích thước (0,8x2m) tại điểm chiếu..
Được giới thiệu quảng cáo tên và lôgô thương hiệu NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH cùng hoạt động quảng cáo chương trình trên các Báo, Đài của zero cinema.
NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH được quảng cáo, giới thiệu trong chương trình tại buổi chiếu trong vòng 5 phút
Lôgô thương hiệu NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH được in trên vé mời, pano, steende tại buổi chiếu.
Ban tổ chức sẽ giới thiệu và cám ơn NHÀ ĐỒNG HÀNH CHÍNH trong buổi chiếu.
IV. NHÀ CÙNG ĐỒNG HÀNH
In lôgô, thương hiệu dưới dòng chữ NHÀ CÙNG ĐỒNG HÀNH lên các phương tiện quảng cáo chương trình là:
+ Bandroll: 02 chiếc kích thước (1m x 5m) tại điểm chiếu (kích thước bằng ½ lô gô nhà đồng hành chính)
+ Phướn: 8 chiếc kích thước (0,8x2m) tại điểm chiếu (kích thước bằng ½ lô gô nhà đồng hành chính)
Được giới thiệu quảng cáo tên và lôgô thương hiệu NHÀ CÙNG ĐỒNG HÀNH CHÍNH cùng hoạt động quảng cáo chương trình trên các Báo, Đài của zero cinema (kích thước bằng ½ lô gô nhà đồng hành chính).
Ban tổ chức sẽ giới thiệu và cám ơn NHÀ CÙNG ĐỒNG HÀNH CHÍNH trong buổi chiếu.
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An