http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 1/23/2014 9:44:06 AM

Chương trình “Chia sẻ mầm yêu thương”

Sáng ngày 27/3/2012, Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Hãng phim Sơn An và công ty Sen Việt đồng tổ chức chương trình “ Chia sẻ mầm yêu thương” dành cho học sinh khối 3,4,5 của Trường.

 
 
Sau khi được xem những đoạn video clip nói về tình yêu thương giữa con người với con người, với động vật, với thiên nhiên thật cảm động, hầu hết các em đều nhận ra rằng trong cuộc sống này tình yêu không đâu xa mà ở ngay bên cạnh chúng ta từ những điều nhỏ nhoi nhất. Câu chuyện về chú chó trung thành biết cứu chủ nhân khi gặp nạn, hay câu chuyện về sự hối hận của cậu bé có người mẹ bị mù,v.v,…đã giúp các em thấu hiểu một cách sâu sắc như thế nào là tình yêu thương.
Tất cả chúng ta đều được sinh ra và lớn lên trong tình thương dạt dào của cha mẹ, thầy cô và những người xung quanh. Nếu chúng ta biết quý trọng và nâng niu những tình cảm ấy, thì cuộc sống sẽ luôn tươi đẹp và có ý nghĩa.
 
 
Được nghe các em tự nói về lỗi lầm của mình đối với bậc sinh thành; những suy nghĩ, những hành động rất nông nổi và trẻ con làm ba mẹ buồn đã nói lên được sự dũng cảm của các em. Đó cũng là mục đích mà chương trình muốn giáo dục cho học sinh.
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An