http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Nếu ai lỡ bước vào hội trường trên lầu 6 Tòa nhà Đại học KHXH-NV Đại học Quốc gia TP HCM sáng thứ hai, ngày 5 tháng 5 sẽ dễ nhẫm lẫn đây là một “Game Show” bề thế, vui vầy.

Chi tiết...

Đất Quảng cũng là nơi luôn chèo chống với nhiều khó khăn và còn phải phấn đấu nhiều mới thành một tỉnh phát triển mạnh. Nắng mưa đất Quảng tạo nên một số hoàn cảnh không mấy thuận lợi cho việc học của con em. Nhiều SV cam go với việc học trong nỗi lo áo cơm sớm tối…

Chi tiết...

 Những ngày thượng tuần tháng hai năm 2014, không khí ở phim trường hãng phim Truyền hình Sơn An tại 91 A Đinh Tiên Hoàng q. Bình Thạnh TP HCM rộn rã một không khí mới, đây là một mảng hoạt động phi lợi nhuận của hãng, đó là lĩnh vực Đào tạo..

Chi tiết...

Trong hai ngày 14/15 tháng 10 năm 2014 Đoàn công tác của Group VN connect thuộc UNESCO Việt Nam đã có chuyến công tác đến Đồng Tháp và Sóc Trăng.

Chi tiết...

Nói đến Quảng Ngãi, Quảng Nam là người ta liên tưởng ngay đến những địa danh lịch sử hào hùng của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước như Chu Lai, Núi Thành, Núi Điệp, Mỹ Lai, Đức Phổ v.v… Nhưng, nỗi tiếng hơn cả, như là một dấu son cách mạng được cả nước biết đến chính là Ba Tơ, căn cứ cách mạng từ thuở đầu còn mang đầy âm hưởng anh hùng. Phải phục hiện nó là...

Chi tiết...

Trong mặt bằng Facebook, nhiều giao tiếp thoải mái, thân tình được thực hiện qua tiện ích tin nhắn. Gần đây, tôi nhận được nhiều tin nhắn hỏi về nghề Đạo diễn, biên kịch. Nhân đây, tôi có vài lời trao đổi chung với các bạn trẻ cùng sở thích, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn vài gợi mở hữu ích.

Chi tiết...

3 giờ sáng ngày 12 tháng 5 từ Giám đốc, đạo diễn, chủ nhiệm chương trình Zero +, Quay phim được lệnh rời giấc ngủ đang vào độ ngon nhất, lên đường.

Chi tiết...

Mỗi sinh viên của bất cứ ngành học nào sau khi ghì mài đèn sách nhiều năm, sẽ vẫn có một nỗi âu lo khi chuẩn bị tiếp cận với cuộc sống, với nghề nghiệp của mình. Hình ảnh này cũng giống như một học viên nghề lái xe khi lần đầu tiên ôm vô lăng, âu lo và hồi hộp.

Chi tiết...

Bây giờ nếu một nhà biên kịch nào đến với đề tài vệ sinh đô thị, đề tài rác, chắc sẽ nhận việc với tâm lý trễ nải, ngay cái tên gọi cũng rẻ rúng rồi, còn chi để nói!.

Chi tiết...

Trường Đại học KHXHNV Đại học Quốc gia TP HCM và Hãng phim Truyền hình Sơn An trân trọng thông báo về đợt tuyển sinh cho khóa học làm phim độc lập được tổ chức tại Hãng phim Sơn An.

Chi tiết...


Page: 123
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An