http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 2/9/2014 6:33:23 PM

Bắt đầu khởi chiếu “ Dương môn nữ tướng ” ở Việt Nam

"Dương môn nữ tướng" - bộ phim mới nhất của Thành Long trong vai nhà sản xuất, vừa ra mắt tại Trung Quốc hai tuần trước và ngày 2/12 vừa qua cũng đã được khởi chiếu tại Việt Nam.

 
 
Bộ phim quy tụ một dàn diễn viên ngôi sao như Trương Bá Chi, Lưu Hiểu Khánh, Nhậm Hiền Tề, Trịnh Phối Phối, Kim Xảo Xảo, Châu Hải My, Trần Tử Hàm.

"Dương môn nữ tướng" kể về những người phụ nữ trong dòng họ bốn đời danh tướng nhà Dương, tất cả đều thiện chiến, võ nghệ cao cường, đã thay thế những người đàn ông trong gia đình đã hy sinh đứng lên chiến đấu chống quân thù vào thời Bắc Tống, thế kỷ thứ 10.

Trong phim này Trương Bá Chi đã vào vai Mộc Quế Anh - vợ tướng quân tài ba Dương Tông Bảo (Nhậm Hiền Tề), không ngại hiểm nguy, dám thay chồng thống lĩnh quân đội, vừa lèo lái những cô con dâu, con gái họ Dương và con trai Dương Văn Quản dấn thân vào những trận chiến khốc liệt chống quân xâm lược.

Trương Bá Chi đã thể hiện rất ấn tượng hình ảnh vị nữ tướng oai phong, mình khoác hồng bào, một tay cầm cờ lệnh, một tay giữ đại đao trong tư thế hiên ngang nơi trận mạc mà vẫn giữ được dáng vẻ nữ nhi. Khi gặp lại người chồng ngỡ là đã tử trận, trong Mộc Quế Anh của Trương Bá Chi toát lên tình yêu nồng thắm xen lẫn khí phách của một nữ tướng sẵn sàng cùng chồng quyết tử nơi chiến trận.

Trương Bá Chi cho biết cô đã không thể quên những ngày quay phim vất vả ở Mông Cổ dịp Giáng Sinh năm ngoái, trong tiết trời giá buốt, cô cùng các nữ đồng nghiệp phải thể hiện những cảnh chiến đấu liên tục trong bộ giáp sắt nặng nề và thanh đao khổng lồ.

Đạo diễn Trần Huân Kỳ tỏ ra rất hài lòng về Trương Bá Chi. Ông nói cả Trương Bá Chi và Mộc Quế Anh đều có một điểm chung họ là những người phụ nữ dũng mãnh và cực kỳ nổi bật trong đám đông.

Để có được những thước phim mỹ mãn cùng loạt hình ảnh tuyệt đẹp của các nhân vật, trong giáp áo sáng lòa và chiến mã oai phong, các diễn viên trong phim đã hy sinh rất nhiều để cống hiến hết mình cho vai diễn. Hơn nữa các nhân vật đa số là nữ tướng, nên thử thách dành cho họ lớn hơn nhiều. Mỗi nữ tướng trong phim - các nàng dâu và con gái oai hùng họ nhà Dương đều sử dụng một vũ khí độc môn và kungfu riêng, tái hiện lại rất nhiều môn võ đã thất truyền của võ thuật Trung Quốc.

Tuy nhiên, rất tiếc bộ phim của đạo diễn Trần Huân Kỳ quá thiên về những cảnh trận mạc, võ thuật, nên phần tình cảm lãng mạn của vợ chồng Mộc Quế Anh - Dương Tông Bảo, hay tình cảm mẹ con giữa Mộc Quế Anh - Dương Văn Quản hầu như chỉ lướt qua. Đây cũng là bộ phim lịch sử võ thuật tiếp theo, mà Thành Long làm nhà sản xuất. Ông tỏ ra rất tiếc vì không thể tham gia một vai Nữ tướng nhà họ Dương mà ông rất ngưỡng mộ.

Tại Liên hoan Âm nhạc, Điện ảnh, Truyền hình Bắc Kinh hồi tháng Tám vừa qua, bộ phim Dương môn nữ tướng được trao giải Phim điện ảnh lịch sử được mong chờ nhất./.
 
 Nguồn : vietnamplus.vn 
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An