Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 3/11/2014 3:21:15 PM

Thông cáo báo chí số 2 về Ngày tình bạn Việt Nam.

Cộng đồng Zero + được bảo trợ bởi hãng phim truyền hình Sơn An TP. Hồ Chí Minh trân trọng ra thông cáo báo chí với nội dung như sau:

1- Về xuất xứ: Cách đây hai năm, tại thành phố Vũng Tàu, 16 nhà báo, Luật sư, đạo diễn, viên chức cùng nhận thức với nhau về ý nghĩa cần có một “ngày tình bạn” như những ngày kỷ niệm khác như Ngày Phụ nữ VN, ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày Người cao tuổi Việt Nam v.v.. Tất cả thành viên có mặt đã nhất trí cao và cùng ký kết một văn bản ghi nhận lại sự kiện này vào lúc 1 giờ ngày 16 tháng ba năm 2012. Nay, các thành viên này, được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em trong cộng đồng, các sinh viên, thanh niên, được sự hợp tác của các sinh viên Lớp đạo diễn K 1 của Trường Đại học Văn Hóa TP. HCM  nhất trí cao là tổ chức một buổi liên hoan , công bố ý tưởng này hướng đến việc hình thành một “ngày Tình bạn” Việt Nam
2- Về quy mô: Sự kiện này được tổ chức như một buổi liên hoan văn nghệ, vui vẻ và thân thiện, kết nối những ý tưởng, tình cảm của mọi người với nhau, tạo một sức mạnh tinh thần mới cho cộng đồng Việt Nam.
3- Về nội dung: Buổi liên hoan có phần chia sẻ của thành viên nhóm sáng lập về ý nghĩa, về triển vọng và các nội dung của tình bạn. Sau đó là phần văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của nhiều đạo diễn, nhạc sỹ, ca sỹ, danh hài nổi tiếng và một số trò vui tạp kỹ sôi động, nhiều ý nghĩa.
4- Về tài chính: Dự án không huy động bất cứ khoản nào từ cộng đồng. Năng lực tổ chức cùng các chi phí được các thành viên nhóm sáng lập  tự nguyện đóng góp và Ban tổ chức sẽ công khai hóa lên Website sau khi tổng kết để thông suốt và để các thành viên tự nguyện nắm được. BTC hoan nghênh quý bạn thấu hiểu ý nghĩa của ngày hội và chia sẻ những nỗ lực của BTC.
5- Về thời gian: Buổi liên hoan được tổ chức vào lúc 19 giờ đến 21 giờ 40 phút ngày 16 tháng ba năm 2014 nhưng trước đó tại hội trường có trình chiếu một bộ phim đặc sắc về tình bạn để quý khách đến sớm thưởng thức.
Địa điểm tại : Trường đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh tại số 51 Đường Quốc Hương phường Thảo Điền quận 2 TP. HCM.
6- Về đối tượng tham dự: Không phân biệt bất cứ lứa tuổi, học vấn, dân tộc nào, mọi người có thể đến với ngày vui này. Quý bạn đến không cần giấy mời nhưng để tiện tiếp đón, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi tới Email: zeroplus@truyenhinhsonan.com hoặc điện thoại 0918844242.
7- BBT kính mời các cơ quan báo chí, truyền thông tham gia sự kiện này để đưa tin, phản ảnh không khí, nội dung buổi lễ.
8- Các bạn ở các tỉnh xa muốn tham gia lễ hội, xin liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 3 ngày để tiện phối kết hợp.
9- Mọi thông tin của lễ hội này sẽ liên tục được cập nhật trên địa chỉ ZERO + thuộc website http://truyenhinhsonan.com  và trang mạng xã hội Facebook với địa chỉ  Truyền Hình Sơn An.
10- Nếu bạn hữu có những kỷ niệm bằng vật chất, thư, ảnh, sách vở, ghi dấu tình bạn sâu sắc muốn đóng góp cho chủ đề  này xin mời liên hệ với văn phòng Hãng phim Sơn An tại 91 A Đinh Tiên Hoàng P. 3 quận Bình Thạnh TP HCM.
Thay mặt Ban Tổ chức lâm thời
( Đã ký)
Đạo diễn: Đặng Quốc Việt.

Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An