http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 3/17/2014 12:19:34 PM

Cuộc thử sức của những đạo diễn tương lai.

 Ngày 16 tháng ba, trên cầu Sài Gòn đổ về hướng Thủ Đức có nhiều người xuống hết cầu, ôm một vòng cua về hướng Thảo Điền, nơi có Trường đại học Văn Hóa TP HCM tọa lạc giữa một vùng sầm uất, hoành tráng nhất TP. Nơi ấy, một sự kiện lịch sử sắp diễn ra.


 

 Bên trong tấm màn đỏ là một bí mật lớn. Đó là sản phẩm của các thầy cô trường Đại học văn hóa Sài Gòn dày công vun đắp, nay một lứa hoa đẹp sắp nảy nở, đó là “Ngày tình bạn Việt Nam” đang được các em lớp Đạo diễn sự kiện K 1 dàn dựng rất công phu, chuyên nghiệp.
 
 

 
Đạo Diễn Việt Đặng, Thạc sỹ Trịnh Đăng Khoa cùng Ekip phụ trách đang tổng duyệt lại từng chi tiết.

 

 
 
Bộ phận kỹ thuật âm thanh đang dành nỗ lực cao nhất để chương trình chạy thật êm, thật ấn tượng.
 
 
Mọi người rất xúc động đón vị khách từ Vũng Tàu , Họa sỹ Nông Cao Thanh từ xa xôi nhưng hầu như là một “VIP” trong nhóm sáng lập có mặt sớm nhất tại đây.
 

 
Miếng lụa trắng trong, được dựng lên để đón nhận những dấu vân tay của quan khách, bạn hữu và sẽ trở thành tài sản thiêng liêng, trở thành vật chứng thiêng liêng đã đón nhận những dấu tay đầu tiên. Rồi đây, nếu có đôi lứa nào thành bạn trăm năm mà họ cùng có mặt trong ngày này thì họ sẽ có chung dấu tích lịch sử tại đây.
 

 
MC Lâm Ánh Ngọc, một “nhân chứng” của nhóm sáng lập ra ý tưởng về Ngày tình bạn Việt Nam hân hoan in ấu tay vào “vật chứng lịch sử” này.

 
 
Hai giờ nữa, đêm hội bắt đầu.

Bài và ảnh: Hồng Nguyên.
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An