http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 4/14/2014 8:58:16 AM

LỜI CẢM ƠN một chương trình nhân bản và dung dị..

Lời cảm ơn, một hành vi, một ý thức tưởng như rất bình thường trong cuộc sống nhưng bấy lâu nay, bởi nhiều lý do, có lúc nó cũng bị quên lãng. Hôm nay, nó được đánh động bởi một chương trình rất nhân bản của Đài truyền hình TP HCM và sự hợp tác sản xuất của Hãng phim truyền hình Sơn An..            Như Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thơ, Giảng viên Đại học KHXHNV nói trong buổi khởi quay tại phim trường Sơn An: Hành vi cảm ơn, không phải đã có từ lâu mà nó là thành quả mới hình thành trên hành trình từ đời sống dân dã xưa lên cấp độ văn minh. Có lẽ vậy, nên nhiều nơi, nhiều người, nhiều lúc ta “vô tình” quên mất hành vi đó. Bởi vậy, việc HTV và Sơn An dựng hẳn một chuyên mục nhấn mạnh việc duy trì nét đẹp này là rất cần thiết.

Còn Nghệ sỹ ưu tú Kim Xuân, trong lời dẫn chương trình thì nêu một lý do ở dạng “có thể” rằng: Có thể do nhịp sống lúc này quá khẩn trương, cuốn hút và bận bịu nên lời cảm ơn nhiều khi thiếu vắng. 
Đạo diễn Việt Đặng thì trăn trở với điều này từ lâu nên khi gặp kế hoạch hợp tác , anh đem hết nhiệt huyết của mình cùng ê kip thực hiện dự án.
Giám đốc Hãng phim truyền hình Sơn An Huy Cường thì hơi tham, anh muốn “ôm” luôn vào đề tài này không chỉ “lời cảm ơn” mà cả “Lòng biết ơn”, một nội hàm sâu hơn của hành vi nói lời cảm ơn.


 
Tất cả sự hướng thượng đó được các biên tập viên, đạo diễn, MC, chuyên viên kỹ thuật tập trung dàn dựng thành một chương trình mà theo Nghệ sỹ Công Ninh nó “dung dị, thiết thực và dễ thấm” bằng những câu chuyện rất “đời”, rất dễ hiểu và cũng dễ đánh động ai đó khi vì lý do nào đó, lời cảm ơn thiếu vắng nơi họ.
HTV và Sơn An đang cố gắng để mỗi buổi tối buổi tối thứ bảy nay mai , lúc 19 giờ trên VTV 1 mỗi bạn xem đài sẽ có những phút vui thú, thư giãn với “Lời cảm ơn”.
Hồng Nguyên.
 
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An