http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 3/3/2016 4:17:33 PM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Đất Quảng cũng là nơi luôn chèo chống với nhiều khó khăn và còn phải phấn đấu nhiều mới thành một tỉnh phát triển mạnh. Nắng mưa đất Quảng tạo nên một số hoàn cảnh không mấy thuận lợi cho việc học của con em. Nhiều SV cam go với việc học trong nỗi lo áo cơm sớm tối…

 THÔNG CÁO BÁO CHÍ.
 

 
Quảng Nam, mảnh đất của những tài danh khoa bảng lẫy lừng được tiếp bước bởi một thế hệ trẻ hiếu học, giầu khí chất tốt đẹp: Chịu khó, kiên trì, hướng thượng…
Nhìn Trường đại học Quảng Nam với một quy mô đồ sộ, hoành tráng không kém bất cứ một trường đại học nào ở HN-TP HCM…Nơi đây hàng năm đang có hơn 5000 sinh viên trau dồi tri thức cho tương lai ở 25 ngành học….Trường đạt những chuẩn mực giáo dục đại học, cao học từ nhiều năm nay.


 
Hàng ngàn sinh vươn bước ra từ đây đã trưởng thành tốt, góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.


 
Nhưng , Đất Quảng cũng là nơi luôn chèo chống với nhiều khó khăn và còn phải phấn đấu nhiều mới thành một tỉnh phát triển mạnh.
Nắng mưa đất Quảng tạo nên một số hoàn cảnh không mấy thuận lợi cho việc học của con em. Nhiều SV cam go với việc học trong nỗi lo áo cơm sớm tối…
Hãng Phim Sơn An của chúng tôi, trong sự nghiệp của mình bao gồm ba sứ mệnh: Sản xuất chương trình truyền hình, góp phần đào tạo sinh viên các ngành học gần gũi với Sân khấu, Điện ảnh và hơn hết, khai sinh, nuôi dưỡng chương trình tạo nên một công đồng có tên “Zero +”.


Zero cộng chính là mặt bằng đoàn kết, quảng bá và kích hoạt những tiềm năng còn ẩn khuất đâu đó trong mỗi con người, mỗi tổ hợp trong cộng đồng để những năng lực đó phát triển, góp sức sống trong cộng đồng.
Hôm nay, Hãng phim Sơn An – Chương trình “Zero +”, Công ty thép Nhật Trường Vinh từ TP HCM về đây, đem theo những niềm vui nho nhỏ trong một hoạt động thân ái, đoàn kết với trường Đại học Quảng Nam, tiếp sức cho những sinh viên nghèo, hiếu học bằng những học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn.


 
Buỗi lễ sẽ diễn ra chiều thứ bảy, ngày mùng 5 tháng 3 tới tại Khu vực Hội thảo Đại học Quảng Nam.
THÔNG CÁO  này thay cho thư mời, rất mong được tiếp sức bởi các bạn là dân báo chí đang hoạt động tại khu vực Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.
Xin được kết nối với các bạn qua địa chỉ e-mail: BBT@truyenhinhsonan.com.
Rất cảm ơn.
Nguyễn Huy Cường.
 
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An