http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Ở Trường đại học KHXHNV các sinh viên lớp K4 khoa Văn hóa học rời khỏi môi trường hàn lâm, rời khỏi quy trình học tập khá căng thẳng của một khối lượng lớn kiến thức của hàng chục môn học .
 14 giờ Ngày 3 tháng 3 dương lịch năm 2014
“Chủ sự lâm thời” Đạo diễn Đặng Quốc Việt trao đổi với các đồng sự về ý tưởng tạo nên “Ngày tình bạn Việt Nam” như những ngày kỷ niệm các hội đoàn khác. Ý kiến được 500% tán thành nhiệt liệt ( nói 500 % là vì qua điện thoại, cả 16 người trong nhóm sáng lập trên tổng số vài người đang có mặt bàn bạc) nhất trí cao.

 Thư ngỏ:  “NGÀY TÌNH BẠN” VIỆT NAM Thư ngỏ gửi cộng đồng từ chương trình Zero Plus. Kính gửi toàn thể cộng đồng Việt Nam. Kính gửi các bạn trẻ. Ban điều hành Dự Án Zero Plus Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý bạn một nội dung như sau:

 Những ngày thượng tuần tháng hai năm 2014, không khí ở phim trường hãng phim Truyền hình Sơn An tại 91 A Đinh Tiên Hoàng q. Bình Thạnh TP HCM rộn rã một không khí mới, đây là một mảng hoạt động phi lợi nhuận của hãng, đó là lĩnh vực Đào tạo.
 Hãng phim Truyền hình Sơn An, đơn vị đỡ đầu Dự án Zero + , một dự án nhân bản, chủ trương phát triển những con người, những sự nghiệp có cơ phát triển nay còn nằm trong diện chưa được xã hội quan tâm hoặc bị phủ mờ bởi thế giới thông tin khá xô bồ hôm nay.
Hiện nay, khi xã hội đã phát triển, đời sống con người càng nâng cao, thì con người ngày càng có thêm nhiều vấn đề khó khăn nảy sinh trong cuộc sống. Các vấn đề này xoay quanh về giáo dục, giải trí, mối quan hệ trong xã hội… Các vấn đề của mỗi cá nhân đang làm con người trở nên bế tắc trong cuộc sống, mất động lực vươn lên, và ngày càng tách biệt khỏi xã hội.
Lớp học "Nghệ thuật nhiếp ảnh" của Do Trainig đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 6/1/2013 tại phim trường Sơn An

Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An