http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 1/20/2014 8:19:53 PM

Lớp học nhiếp ảnh đầu tiên tại Do Training

Lớp học "Nghệ thuật nhiếp ảnh" của Do Trainig đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 6/1/2013 tại phim trường Sơn An
"Nghệ thuật nhiếp ảnh" là lớp học theo phương pháp Hollywood, chương trình học đã được giảng viên củaDo Training đúc kết lại. Đây là thành quả sau hơn 20 năm nghiên cứu, học tập và làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. của chúng tôi.
 
Buổi học đã giúp các học viên bổ sung thêm những kiến thức về phương pháp và trả lời được câu hỏi: "Làm thế nào để có được một tấm ảnh đẹp"
 
Anh Trần Ngọc Đệ hiện đang làm nhân viên kinh doanh của công ty MyWay chia sẻ: "Tôi rất thích về buổi học vì kiến thức do giáo viên mang lại rất rõ ràng - cụ thể - thiết thực - mạch lạc"

Chị Trần Kim Ngọc - nhân viên kế toán chia sẻ: "Sau tham gia lớp mỹ thuật nhiếp ảnh tại Do Training, tôi đã hiểu sâu hơn về kỹ thuật & mỹ thuật khi chụp 1 tấm ảnh"
 
Một số hình ảnh lớp học ngày 6/1/2013:

 
 
 
 
Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An