http://www.truyenhinhsonan.com
Hottline:
0903.712.359
Cập nhật lúc: 4/2/2014 8:12:56 AM

ĐẾN VỚI SƠN AN ĐỂ TIẾP CẬN THỰC TẾ CUỘC SỐNG .

Ở Trường đại học KHXHNV các sinh viên lớp K4 khoa Văn hóa học rời khỏi môi trường hàn lâm, rời khỏi quy trình học tập khá căng thẳng của một khối lượng lớn kiến thức của hàng chục môn học . 
        Trong quan hệ hợp tác với Hãng phim truyền hình Sơn An , các sinh viên được phổ cập một số chương trình sát nội dung nghề nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, trường quay và sự tận tình của Giảng viên – Đạo diễn Việt Đặng cùng các thầy khác.


 
Tại đây, một không khí học tập kiểu mới được thiết lập: Thân thiện, giầu thực tế và có không gian học hỏi, phản biện đã tạo cho các em tinh thần cởi mở, cầu thị và thoải mái để tiếp thu các kiến thức hữu dụng cho người sắp bước vào làng nghệ thuật điện ảnh.
Các em được biết, được thấy, được làm thử những công việc của nhà làm phim chuyên nghiệp. “Trăm nghe không bằng một thấy” nhiều SV đã rất hứng khởi ghi nhận những bài học từ thầy Việt Đặng. Các em được trực quan, được thực hành trên máy thật, các em có thể bộc lộ những điểm yếu , những thắc mắc của mình và sẽ được uốn nắn, bổ khuyết ngay. Kiểu học này, giúp cho các em tiếp cận nhanh, trưởng thành nhanh và khởi phát những mơ ước, những khả năng vướn tới với nghề nghiệp của mình.


 
Nằm trong nội dung của Dự án Zero + được Hãng Phim Sơn An tài trợ , hoạt động phối hợp với các trường đại học vừa tốt với lới trò, vừa giúp nhà trường làm giầu thêm hành trang vào nghề cho các em.
Cũng có thể, qua những buổi học này, Sơn An sẽ hình thành được việc “Chấm” một số dấu son nơi những sinh viên giầu năng lực, triển vọng để nay mai bổ sung vào lực lượng của mình khi tương lai phát triển cần thêm những nguồn năng lực mới.
Hồng Nguyên.
 

Tags: Đào tạo do trainning, phim phóng sự tài liệu, phim truyện,phim quảng cáo tvc, phim tự giới thiệu, vfx, video clip ca nhạc, chương trình truyền hình, cho thuê phim trường studio, báo giá kĩ thuật, phim ảnh, điện ảnh, phim ngắn, phim trường, kỹ thuật phim trường, điện ảnh số.
Ý kiến bình luận
Hãng phim truyền hình Sơn An
Hãng phim truyền hình Sơn An